Collagen tốt, nhưng hãy chọn loại phù hợp với bạn để phát huy tốt công dụng của nó.

Collagen tốt, nhưng hãy chọn loại phù hợp với bạn để phát huy tốt công dụng của nó.
Collagen tốt, nhưng hãy chọn loại phù hợp với bạn để phát huy tốt công dụng của nó.

4 loại collagen phổ biến nhất hiện nay

Bên cạnh chia theo tuýp, collagen được chia thành những dạng phổ biến dưới đây:

Collagen bột

Dạng này mới xuất hiện nhưng nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. Ưu điểm vượt trội của collagen bột là ít chất bảo quản hơn những dạng còn lại. Tuy nhiên, không vì lý do này hiệu quả của collagen với cơ thể giảm. Collagen bột cũng dễ sử dụng. Bạn có uống chung với nước ép trái cây hay nước tinh khiết.

Collagen dạng nước

Collagen dạng nước được xem là thông dụng, phổ biến và dễ mua nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của dạng này nằm ở việc cơ thể dễ dàng hấp thụ. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu collagen nổi tiếng được sản xuất theo dạng này. Dễ mua nhưng giá thành khá cao, khó khăn trong bảo quản.

Collagen tốt, nhưng hãy chọn loại phù hợp với bạn để phát huy tốt công dụng của nó.
Collagen tốt, nhưng hãy chọn loại phù hợp với bạn để phát huy tốt công dụng của nó.

Collagen dạng viên

Bạn có thể dễ dàng mua được collagen dạng viên. Giá thành của nó cũng thấp hơn hai loại kể trên. Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng sẽ ít hiệu quả hơn dạng bột và dạng nước. Nhưng không vì lẽ này mà bạn không uống collagen dạng viên. Uống đan xen, uống bổ sung dạng viên cũng là cách giúp bạn duy trì hiệu quả collagen vừa tiết kiệm chi phí.

Gel collagenCollagen loại nào tốt nhất hiện nay? Cách uống collagen hiệu quảThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Collagen loại nào tốt nhất hiện nay? Cách uống collagen hiệu quả

Collagen viên, nước hay bột có thể trực tiếp sử dụng. Nhưng với loại gel thì khác. Thông thường, chúng được sử dụng với mục đích chăm sóc da từ bên ngoài. Nghĩa là bổ sung collagen cho cơ thể thông qua đường bôi. Collagen sẽ được da hấp thu, đi vào cơ thể, hỗ trợ khắc phục nhược điểm của làn da do mất, thiếu hụt collagen.

Nếu như gel collagen tác dụng nhanh trên làn da thì những loại còn lại sẽ tác dụng đa dạng. Nghĩa là vừa chúng vừa hỗ trợ làm đẹp da từ sâu bên trong vừa giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Các Tiêu chí để chọn collagen

Thương hiệu nổi tiếng

Khoan nghe người ta quảng cáo về một loại collagen nào đó thần thánh đến mức uống một lần, uống một tuần hay sản phẩm với quá nhiều công dụng. Điều này hiếm gặp. Bạn nên đặt niềm tin vào những thương hiệu có tiếng, được kiểm nghiệm chất lượng trước đó. Collagen trôi nổi trên thị trường khá nhiều nên việc tin tưởng người bán hay những người PR là không nên. Collagen được bổ sung thông qua đường uống nên chúng trực tiếp tiếp xúc với tế bào trong cơ thể. Trẻ thường đi kèm với chất lượng thấp. Bạn có nguy cơ dị ứng, co giật, hôn mê…nếu mua trúng những loại collagen không rõ nguồn gốc.

Thành phần Collagen

Collagen được làm từ cá tuyết Nauy được đánh giá cao. Bạn nên tham khảo những dòng chế phẩm collagen có nguồn gốc này. Ưu tiên chọn loại thủy phân vì khả năng hấp thu cao hơn những loại khác nhiều lần. Khi theo dõi bảng thành phần, chúng ta nên chọn collagen có đủ 20 loại axit amin để rút ngắn thời gian hấp thụ lại bổ trợ nhiều chức năng khác cho cơ thể. Một mẹo nhỏ, hãy kết hợp bổ sung thêm vitamin C để tăng cường hiệu quả trong thời gian ngắn.

Địa chỉ cung cấp collagen uy tín

Một đơn vị phân phối collagen uy tín sẽ cung cấp được những thông tin liên quan đến sản phẩm cho khách hàng. Nguồn hàng, mã số thuế, thông tin đăng ký, địa chỉ xác thực…là một cơ sở để bạn xác định được chất lượng của sản phẩm sắp mua.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page